Truyện Nhật Ký Yêu Thầm

Đánh giá: 10/10 từ

14462

Bạn đang đọc: Truyện Nhật Ký Yêu Thầm

lượt

Gần đây Liêu Sở Sở có thích một người.* Yên tâm, “gần đây” của Liêu Sở Sở đi đến kết thúc có hậu rồi và chỉ dài có 9 chương thôi :v

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày trời trong xanh, Liêu Sở Sở trong bộ đồ ngủ nhàu nhĩ và đầu tóc rối bù chạy xuống dưới tầng kiểm tra hòm thư. Yep, đúng thế, người ta mặc đồ ngủ đi kiểm tra hòm thư còn gặp được crush, trong khi bạn lên đồ lồng lộn, hí hửng ra ngoài thì cũng chỉ gặp được cậu em lái Grab thôi :). Không những thế, crush của Liêu Sở Sở còn… À mà khoan đã, Liêu Sở Sở đâu có biết gì về crush của mình đâu.

Tên không biết. Tuổi không hay. Đến mặt mũi như thế nào cũng không rõ. Cô bé chỉ biết Cậu ấy sống ở khu nhà đối diện và đoán rằng Cậu ấy học cùng trường với mình. Mọi thứ về Cậu ấy đối với Liêu Sở Sở đều vô cùng mơ hồ, chỉ có cảm giác hồi hộp và nhịp tim rộn ràng của cô bé là rõ ràng.

Thực tế đã chứng tỏ rằng một khi ông trời đã muốn cho bạn có “ gấu ” thì dù có đi đến đâu “ gấu ” cũng vồ theo bạn. Sau cái ngày đẹp trời đó, Liêu Sở Sở đã gặp lại Cậu ấy không chỉ một mà một cơ số lần .
Giờ thì Liêu Sở Sở đã biết Cậu ấy, nhầm, Anh ấy là đàn anh học cùng trường với cô, biết Anh ấy có đôi mắt một mí và phong thái u buồn rất nghệ sĩ, biết Anh học chuyên về tự nhiên và chẳng có chút gì tương quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ cả, biết tính tình Anh ấy hơi thất thường, có những khi rất mực dịu dàng êm ả ( như lúc che ô cho Sở Sở đi trong mưa ví dụ điển hình ), có những khi lại tức bực vô cớ ( ví dụ như lúc thấy Sở Sở được cậu bạn cùng lớp đèo về, lại còn cười cười nói nói nữa chứ ) .

Quan trọng nhất là, Liêu Sở Sở biết anh sắp lên Đại học rồi. Anh sắp theo học ở một ngôi trường rất xa, rất danh giá mà với kết quả học tập của mình hiện giờ, Liêu Sở Sở biết chắc cô bé sẽ không cách nào đuổi theo anh được.

Nỗi đau lớn nhất khi yêu thầm không phải là bạn yêu người đó mà người đó chẳng hề hay biết, vì một khi đã lựa chọn yêu thầm, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn ý thức rằng anh ấy thuộc về quốc tế của mọi người, còn bạn sống trong quốc tế của riêng mình bạn. Nỗi đau lớn nhất khi yêu thầm chính là đến cả thời cơ để thầm yêu người đó cũng không còn .
“ Nói cách khác, chỉ sau một tháng nữa thôi, cô sẽ không còn được thấy người này nữa .
Cảm xúc của Liêu Sở Sở đùng một cái chìm xuống. Cô yên lặng cúi đầu, không lên tiếng nữa. Cậu cũng không nói gì thêm, hai người bèn yên lặng chờ trời tạnh mưa.

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận