10 concept chụp kỷ yếu chất và đẹp không thể bỏ qua | Aphoto

Bạn đang có ý định chụp ảnh kỷ yếu cùng với lớp nhưng vẫn chưa có ý tưởng gì hay về concept. Tham khảo ngay bài viết này của Aphoto nhé !
Concept kỷ yếu hiểu một cách đơn giản tức là phong cách mà các bạn muốn lựa chọn cho album kỷ yếu của mình. Concept kỷ yếu độc lạ góp phần thể hiện sự trẻ trung, năng động và cái chất riêng của lớp mình. Để từ đó các bạn sẽ có những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

1. Concept bột màu
Concept bột màu
Concept bột màu là một concept tương đối quen thuộc và không hề thiếu không những so với những bạn học viên cấp 3 mà còn so với những bạn sinh viên .
Concept bột màu

Tuy nhiên, không còn đơn thuần là chọi bột màu, bóng nước đơn thuần nữa, mà sẽ nâng cấp lên sử dụng các dạng pháo khói để tạo ra những bức hình kỷ yếu, MV kỷ yếu hoành tráng hơn.

2. Concept bà ba
Concept bà ba
Concept bà ba mang lại sự tươi tắn năng động cho những bạn trẻ, có chút hơi hướng về nông thôn. Là những cô cậu trẻ con vô tư nô đùa bên sống lưng trâu, cánh diều .
3. Concept cô dâu đơn hoặc chú rể đơn
Nếu tỷ suất nam nữ của lớp có một sự chênh lệch lớn, vd như 1 nam hoặc 1 nữ, thì hãy triển khai ngay concept cô dâu đơn hoặc chú rể đơn .
concept cô dâu đơn hoặc chú rể đơn
concept cô dâu đơn hoặc chú rể đơn
Chắc hẳn concept này sẽ mang lại cho những bạn một kỷ niệm đáng nhớ và tạo sự mê hoặc cho người xem .
concept cô dâu đơn hoặc chú rể đơn
4. Concept Party Night
Thật tuyệt vời với những chàng trai và cô gái trong phục trang xinh xắn, bên những bàn tiệc nhẹ, dưới ánh đèn vàng, kèm theo một vài bản nhạc du dương. Concept Party Night là concept lý tưởng cho ra những bức hình kỷ yếu tự nhiên nhất .
Concept Party Night
Concept Party Night
5. Concept phim truyền hình

Các bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc với các bộ quân phục hoặc của Trung Quốc theo hình ảnh cô gái Trung Hoa là một trong những ý tưởng concept kỷ yếu hay và độc lạ mà các bạn có thể lựa chọn.

Concept phim truyền hình
Concept phim truyền hình
6. Concept Harry Potter
Concept Harry Potter
Là một bộ phim lịch sử một thời được thương mến bởi giới trẻ. Hóa thân thành những phù thủy với những phép thuật khác thường là concept kỷ yếu vô cùng mê hoặc .
7. Concept thời bao cấp
Concept thời bao cấp
Trở về với những chiếc quần tây và áo sơ mi sẫm màu, cái thời của cha mẹ tất cả chúng ta. Những hình ảnh tái hiện lại Xã hội cũ Nước Ta là một concept độc lạ và rất được yêu dấu .
Concept thời bao cấp
8. Concept giang hồ
Concept giang hồ
Với những cậu con trai, concept có chút giang hồ này có lẽ rằng sẽ được cái cậu rất yêu dấu. Tái hiện lại hình ảnh những chàng trai can đảm và mạnh mẽ, có chút hung tợn nhưng vẫn có nét đáng yêu riêng .
9. Concept biển
Concept biển

Tại sao chúng ta không kết hợp một chuyến đi xa cùng một album kỷ yếu đẹp tại một bãi biển nào đó quanh thành phố. Cùng diện những bộ đồ hoa quả đầy sắc màu và vui chơi cùng nhau dưới bãi biển xanh mát và bầu trời đầu nắng.

Concept biển
10. Flycam kỉ yếu
Flycam kỉ yếu
Sử dụng chụp và quay kỷ yếu bằng flycam từ trên cao xuống sẽ cho tất cả chúng ta rất nhiều hình ảnh cực đẹp với nhiều hình dáng khác nhau .
Trên là 1 số ít concept kỷ yếu đẹp và độc lạ mà Aphoto muốn ra mắt đến những bạn. Ngay lập tức cùng những người bạn của mình ghi lại những khoảnh khắc vui tươi cùng nhau với những concept đậm chất riêng nào !

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận