Trải nghiệm một buổi Picnic ngoài trời theo một câu chuyện QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG – Tư Vấn Du Lịch Trải Nghiệm

Picnic ngoài trời, một câu truyện mà ai cũng nghĩ. Và mong ước một hình ảnh cả nhà ngồi ngoài trời, một hoạt động giải trí nhà hàng quây quần. Cùng nhau vừa nhà hàng, vừa đi dạo, những câu truyện vô tận trên một đồng cỏ xanh bát ngát .

Trải nghiệm một buổi Picnic ngoài trời theo một câu chuyện QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

Và rất nhiều câu truyện khác, mà tất cả chúng ta cùng đi thưởng thức trong nội dung ngày hôm nay .

Nói lại Picinc ngoài trời là cái gì ?

Theo Wikipedia, Picnic là một hoạt động ăn uống ngoài trời. Một bữa ăn mang tính chất dã ngoại, nghỉ ngơi giúp chúng ta có một ngày cuối tuần thư giãn. Nghỉ ngơi với những hình ảnh bếp nướng BBQ, hinh ảnh những người đàn ông ôm những chai bia.

Cũng như những câu truyện vô tận trong một buổi đi chơi ngắn. Mà trong câu truyện của tôi là những cuộc “ buôn chuyện ” của chị em. Nó lê thê, nó đằng đẵng – nhưng đọng lại .
Tất cả là những gì khiến người ta luôn vui và niềm hạnh phúc nhất .
Một bữa ăn chính nằm trong những hoạt động giải trí đi kèm như chuyến du lịch thăm quan thiên nhiên và môi trường xung quanh danh lam thắng cảnh, như khu vui chơi giải trí công viên, bờ hồ hoặc một nơi khác tạo ra một khung cảnh mê hoặc, hoặc tích hợp với một sự kiện công cộng như trước khi một buổi hòa nhạc, sự kiện ngoài trời …

Ở nước ta Picnic cũng được tìm kiếm nhiều với từ khóa Đi Picnic nên ăn gì ? Đi Picnic nên sẵn sàng chuẩn bị những món ăn gì ? Cách làm tiệc BBQ khi đi Picnic, … Chứng tỏ người ta cũng có một sự hiểu kỹ, hiểu rõ những gì mà một buổi Picnic mang lại. Những thưởng thức tất cả chúng ta có được gói gọn trong một buổi đi chơi mái ấm gia đình .
Từ việc đi Picnic cần sẵn sàng chuẩn bị gì ? Chúng ta cũng mang hoạt động giải trí này lên một tầm cao mới hơn. Ngoài tìm kiếm khu vực, tổ chức triển khai một buổi nhà hàng siêu thị ngoài trời. Những sáng tạo độc đáo đi Picnic đã mang tới những thưởng thức đặc biệt quan trọng, những hoạt động giải trí lê dài ra. Giúp con người thực sự được thư giãn giải trí, nghỉ ngơi hơn ở ngoài trời .
Trong cái khung cảnh thư giãn giải trí, nhẹ nhàng mà hiếm khi tất cả chúng ta có được .

Một buổi Picnic sẽ tới từ … .

Chính trên cái bàn thao tác của tất cả chúng ta, nơi dù tất cả chúng ta dù quen với mọi thứ. Chấp nhận một việc làm có sự lặp đi lặp lại thường ngày. Thì Picnic ngoài trời sẽ lóe lên trong óc tất cả chúng ta, một cái gì đó thư thái, tự do và có trong đó cả sự niềm hạnh phúc .

Với tôi, khi nghĩ tới hình ảnh của một buổi Picnic ngoài trời. Nó là một bãi cỏ xanh, một hồ nước rộng ngay trước mắt. Ngồi trên một chiếc ghế xếp ngoài trời, một chai Tiger Crystal trên tay mát lạnh .
Nó cho tôi một cảm xúc của một người đàn ông. Một cảm xúc mà mình mong ước mặc kệ ngoài kia tụi nhỏ nô đùa, phụ nữ rôm rả với những câu truyện vô bờ bến. Nhưng mặc kệ, vì buổi Picnic này là tôi chọn, tôi muốn mọi thứ ở đây .

Từ khung cảnh, tiếng nô đùa của trẻ con. Vợ tôi và những người phụ nữ khác, nó phải ở đây, phải như thế này. Với không ít người đang ngồi trên bàn thao tác, hai chân đút dưới gầm bàn như tôi lúc này .
Cũng tự hiểu ra, những tiếng ồn, cái âm thanh không dễ chịu từ trẻ con, phụ nữ mà tôi cố tả theo cách “ thô thiển ” nhất ở trên. Đôi khi nó lại là tiếng ồn của niềm hạnh phúc – cái sự không dễ chịu mà tất cả chúng ta muốn nó tới ngay lúc này. Và …
BAO LÂU RỒI CHÚNG TA CHƯA CÓ MỘT KHOẢNG THỜI GIAN CHO GIA ĐÌNH ĐÚNG CÁCH !

Chuẩn bị đi Picnic và sự gắn kế trở lại

Tôi chợt nhớ ra, tôi phải làm thế nào để nội dung này hoàn toàn có thể SEO lên TOP. Tối ưu hóa từ khóa Picnic ngoài trời có một vị trí tốt nhất trên Google. Và tất cả chúng ta mới gặp nhau được ở đây ?
Trong cái mạch xúc cảm hiện tại, dễ là Sếp tôi sẽ giận tôi trước. Nên tôi nghĩ ra rồi, tôi sẽ cùng anh ý tạo ra một dòng xảm xúc chung với tôi. Hai “ thằng đàn ông ” cùng lên sáng tạo độc đáo và sẵn sàng chuẩn bị cho một buổi đi Picnic. Tất nhiên tôi sẽ có kế hoạch của tôi, và ông sếp cũng sẽ có những thưởng thức của anh ý muốn .
Cả hai sẽ cùng có một câu truyện Picnic ngoài trời của riêng mình. Và cả hai có một điểm chung :

Vì mái ấm gia đình …

Đúng vậy, trong đời sống này cả tôi và Sếp tôi. Coi những khoảng chừng – buổi sáng hay chiều nguyên vẹn cho mái ấm gia đình có lẽ rằng là hiếm. Là xa xỉ trong độ tuổi trẻ nhất, nhiều nguồn năng lượng nhất để góp sức tại văng phòng này .

Và mọi hình ảnh, sáng tạo độc đáo cũng đủ khiến một người đàn ông rưng rưng. Cái màu xanh – tươi của một bãi cỏ, nó mang tới cả hai đồng đội tôi cái sự bình yên, tư giãn tâm hồn đúng theo kiểu : QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG .
Chúng tôi đi nhiều, có nhiều thưởng thức, nhiều buổi Camping, chuyến du lịch. Nhưng để hòa mình vào trong đó đúng cách, có lẽ rằng là chưa và khá hiếm. Ngay cả khi cả cái văn phòng này chỉ định một chuyến đi chơi, đồng đội được tự do không nghĩ về việc làm .

Nhưng chúng tôi – bệnh nghề nghiệp mà. Vẫn luôn nỗ lực gom góp, đong lại những thưởng thức quan trọng. Một buổi Picnic ngoài trời có gì đặc biệt quan trọng, và lột tả hết cho bạn đọc của mình .
Mà đâu biết, chỉ cần có lũ trẻ con, bà vợ ngồi trên bãi cỏ kia. Một lần nữa, cuộc bàn luận cho ý tưởng sáng tạo nội dung đi Picnic ngoài trời mái ấm gia đình của tôi và Sếp. Giờ tôi sẽ nói là người bạn bè của mình, nó lại lắng xuống, nhiều xúc cảm và nhiều lúc là nước mắt .
Nước mắt củ sự khao khát, một khung cảnh bình dị. Yên lặng, ngắm nhìn con và vợ làm những việc làm đơn thuần nhất. Mà tôi, anh tôi bỏ đi từ khá lâu rồi, và mong ước những gì đó thật lớn lao, nhưng ý nghĩa lại không nhiêu .

Mang dự tính Picnic ngoài trời về nhà

Tôi về nhà trong một tâm trạng hứng khởi hơn, tất yếu chưa phải là nhất. Vì ý tưởng sáng tạo và KPI cho từ khóa Picnic ngoài trời này. Tôi hơi cứng trong những câu truyện đề xuất kiến nghị tranh luận với vợ về buổi Picnic cho mái ấm gia đình, cùng mái ấm gia đình ông sếp vào cuối tuần .

Tôi muốn khai thác tâm ý của bà vợ, từng trải nghiệm xúc cảm của cô ấy. Khi ông chồng gần cả năm chỉ đi làm và về nhà trong tức bực. Và khi nghe cái yêu cầu này từ tôi, cảm hứng của cô ấy như nào ?
Và tất yếu, chẳng có gì gọi là giật mình từ phía bà vợ. Mọi thứ được hỏi, được đặt vào là những hoài nghi. Dở hơi – Ông làm gì sai ? – Chuộc lỗi ? Tôi cũng đoán ra được trước, và bạn cũng thế đừng giật mình nếu vợ bạn cũng phản ứng như vậy .

Mọi thứ về một sáng tạo độc đáo lạ, ít hoặc chưa khi nào Open trong đời sống của bạn. Rất dễ trở thành một điều dở hơi. Và tương tự như với người đồng đội của tôi, mọi thứ trong mắt chị ý cũng như vậy .
Và bạn phải biến nó thành một hành trình dài dài, không phải thuyết phục vợ theo cách mua hàng từ công ty mình. Mà tôi kiên trì, tôi mang nó tới với vợ một những vui vơ. Rõ ràng cô ấy sẽ chú ý, sẽ hiểu cái tâm và bạn thực sự muốn buổi đi chơi này, với bạn với mái ấm gia đình. Hay tôi sẽ đi Picnic ngoài trời cùng mái ấm gia đình sếp của mình .

Những sự gắng kết, những câu truyện và những cảm hứng phải giúp tôi. Giúp vợ tôi muốn tham gia vào thưởng thức mà ở đây vợ tôi chưa từng có. Chồng làm về du lịch, dã ngoại mà 99 % những chuyến đi của cô ấy vắng mặt tôi. Hay có thì ông chồng cũng cần mẫn note lại nhiều thứ trong chuyến đi

Thay vì làm vợ vui, cùng cô ấy đồng hành trong mọi trải nghiệm trọn vẹn nhất. Và bỏ qua cái gọi là KPI cho từ khóa một buổi Picnic ngoài trời này phải lên TOP. Tôi dồn nhiều cảm xúc vào trong mỗi cuộc nói chuyện, hay vô tình nói tới Picnic với cô ý

Và 90 % vợ tôi OK với sáng tạo độc đáo này thì mọi chuyện coi như xong. Và con trai bắt buộc là theo cha mẹ rồi .

Dồn xúc cảm vào một buổi Picnic ngoài trời

Khi vợ tôi, và chị xã của ông anh tôi OK mọi thứ. Hai mái ấm gia đình khởi đầu ngồi với nhau, một chàu cafe nhẹ nhàng để hai chịu em được trò chuyện với nhau. Và nghe hai bạn bè tôi nói về kết hoạch, điểm dựng trại cho một buổi Picnic ngoài trời .

Chị em cũng từ đó mà có những xúc cảm, có những ý tưởng sáng tạo cùng hai ông chồng đang trong trạng thái “ dở hơi ”. Đang đặt bẫy hai chị em vì một cái KPI này, mở màn nói tới cái họ muốn. Những món ăn sẽ chuẩn bị sẵn sàng, và những trò cho 3 đứa trẻ con .
Mọi thứ lúc này có lẽ rằng là rõ ràng hơn, và phải bàn vào chiều thứ 6. Vì thứ 7 ở TP.HN bạn bè tôi vẫn có một lịch thao tác vào buổi sáng. Mọi sẵn sàng chuẩn bị chỉ còn vào chiều thứ 7, cùng vợ ra chợ shopping thực phẩm. Đồ ăn cho một buổi Picnic ngoài trời mái ấm gia đình như đã bàn .
Mục tiêu dồn dập, không để chị em có được một khoảng chừng thời hạn, dù nhỏ nhất. Đặt ra những câu hỏi tại sao ? Vì sao hai ông rủ hai bà vợ đi Picnic .

Và một buổi Picnic ngoài trời kiểu QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG

Hãy nhớ, cái gì thuộc về lần tiên phong. Nó luôn hào hứng và nhiều xúc cảm, à quên cũng phải nói đây là lần đầu tôi và ông anh – Là sếp tôi đi dã ngoại cùng mái ấm gia đình. Nên chính bản thân chúng tôi cũng rất hào hứng với buổi sáng chủ nhật này .

Không gian chúng tôi chọn, nó mướt cỏ xanh và xa thành phố. Tại Eco Park, một nơi cũng khá đơn thuần để đi Picnic ngoài trời. Và đủ linh động để đổi khác hoạt động giải trí, lê dài buổi đi chơi hơn nếu buổi Picnic trở nên hơn nhạt. Với cái bẫy và cái KPI mà đồng đội tôi muốn mang về .
Tất nhiên, dù vì cái gì đi nữa, khi mọi tiềm năng chính dồn về là vì mái ấm gia đình. Mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn, trong chuyến – một buổi Picnic ngoài trời này chúng tôi không dùng lều. Mà chỉ trải một chiếc thảm nhỏ, vừa là khoảng trống chính cho bữa ăn ngoài trời. Vừa là khoảng trống để chúng tôi chuyện trò, chém gió một cách vui tươi nhất .

Chuyến đi có nhiều lợi thế, khi Ecopark là một khu vực cắm trại gần TP.HN có nhiều người lui tới. Và dễ để vợ tôi và vợ sếp bị mê hoặc trước những hoạt động giải trí của những mái ấm gia đình khác. Và nhìn người ta, tất cả chúng ta cũng luôn có được những ý tưởng sáng tạo tốt hơn sau này .
Ngay kể trẻ con, chúng cũng được tự do chơi với những người bạn mới. Những đứa trẻ con hoàn toàn có thể quen nhau, chơi với nhau rất nhanh trong cái sự vô tư và hồn nhiên của chúng. Và trừ khi có những mái ấm gia đình nào quá khắc nghiệt, thôi thì hơi khó .
Nhưng trong buổi sáng tới chiều một buổi Picnic ngoài trời của haigia đình. Mọi thứ dồn hết vào trẻ con, đi dạo trong cái sự thơ ngây, phát minh sáng tạo của chúng. Là 4 người lớn chúng tôi cũng có sự thấm mệt rồi, và không thiếu đi sự vui tươi trong đó .

Gia đình đi chơi – trẻ con là tổng thể

Kết thúc buổi một buổi Picnic mái ấm gia đình cuối tuần. Kế hoạch của người lớn, khu vực của người lớn. Nhưng có lẽ rằng, mọi hoạt động giải trí tới 99 % là của trẻ con. Chúng tôi bị cuốn theo 3 đứa trẻ, những hoạt động giải trí, những câu hỏi chúng đặt ra .

Theo chúng nó cũng chưa khi nào tôi nghĩ là mệt tới thế. QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG mà tôi – sếp và cái KPI này nhận về có lẽ rằng là lũ trẻ. Người lớn vui theo cái vui của chúng nó. Và thằng con trai tôi có rất nhiều những câu hỏi khi về nhà, và tôi đủ dữ kiện cho những kỳ nội dung tiếp theo về một buổi Picnic ngoài trời .
Giá trị người lớn muốn có khi chọn đi Picnic cho mái ấm gia đình là sự thông thả, nghỉ ngơi. Nhưng cái chuyện chơi với con trước và sau một buổi tiệc ngoài trời. Nó chính là cái sự rưng rưng, và nước mắt mà tôi nói tới từ đầu .

Trẻ con – đi chơi – chỗ chơi trong những đô thị là một câu truyện không hồi kết trên báo, trên mạng. Và món quà từ một buổi Picnic ngoài trời. Có lẽ là thứ chúng mong từ lâu lắm rồi, và thời điểm ngày hôm nay tôi với ông anh tôi mới dành được cho 3 đứa .
Với tôi, một buổi Picnic ngoài trời nó dừng lại ở một câu truyện, những cảm hứng như vậy !

Bonus Những chú ý quan tâm khi mang món ăn khi đi Picnic ngoài trời

Thùng đá giữ nhiệt ngoài trời

Với kinh nghiệm tay nghề đi picnic ngoài trời lần đầu. Chúng ta cần sẵn sàng chuẩn bị gì cho một mái ấm gia đình cho những món đồ ăn. Luôn có những món ăn chắc như đinh phải dữ gìn và bảo vệ lạnh. Và cần liên tục được giữ lạnh khi ở ngoài trời vào ngày hôm sau. Giải pháp nhanh gọn nhất là sử dụng những dòng thùng / hộp giữ nhiệt lạnh ngoài trời chuyên được dùng .

Những dòng thùng giữ nhiệt lạnh lúc bấy giờ thường có thông số kỹ thuật tới khoảng chừng 24 tới 36 giờ giữ lạnh. Đồng nghĩa tất cả chúng ta có tới 36 tiếng dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi sống bảo đảm an toàn khi đi cắm trại. Và nó là một khoảng chừng thời hạn khá dài, khá dư giả cho một buổi đi cắm trại cuối tuần .
Mặc dù vậy, khoảng chừng thời hạn sử dụng của thùng đã lạnh dã ngoại. Và dữ gìn và bảo vệ sự chuẩn bị sẵn sàng khi đi dã ngoại ăn gì của tất cả chúng ta. Còn nhờ vào nhiều vào điều kiện kèm theo thời tiết bên ngoài khi tất cả chúng ta đi cắm trại trong một ngày thời tiết đẹp. Hay quá nắng nóng, thì năng lực giữ nhiệt của thùng lạnh hoàn toàn có thể bị giảm xuống .

Chưa hết, trong yếu tố sử dụng thùng lạnh khi dữ gìn và bảo vệ thực phẩm nhà hàng khi đi cắm trại. Thì tất cả chúng ta cũng nên chia ra 2 thàng đã lạnh. Bổ sung một phần nước đá đi kèm cho phần giải khát khi ở ngoài trời .
Là một lưi ý nhỏ hãy chăm sóc, và giúp tất cả chúng ta có những thưởng thức tối khi cắm trại ngoài trời .

Sử dụng nhà bếp nướng bảo đảm an toàn khi ở ngoài trời

Bước thứ hai, đi dã ngoại ăn gì và tất cả chúng ta có những lựa chọn là đồ nướng, tiệc nướng BBQ. Thì nhà bếp nướng sẽ là phần kinh nghiệm tay nghề đi picnic cần sẵn sàng chuẩn bị gì cho một mái ấm gia đình thứ hai được chăm sóc trong một chuyến đi. Với hai lựa chọn hoàn toàn có thể là nhà bếp than hoa, và nhà bếp nướng ga chính hãng đều là những lựa chọn tốt trên thị trường lúc bấy giờ .

Nhìn chung, nhà bếp nướng than vẫn sẽ được ưu thích hơn nhờ một phong cách thiết kế nhẹ nhàng. Công năng và cách sử dụng đơn thuần nhất cho người dùng. Mang vác cũng không có sự cồng kềnh và nặng nề khi mái ấm gia đình đi camping băng xe máy, hay xe hơi có khoang chứa đồ thoáng rộng .
Trong khi đó, nhà bếp nướng bằng ga có một công suất tối ưu hơn. Khi nó cho một nguồn nhiệt lượng không thay đổi hơn khi làm BBQ ngoài trời. Khu vực chính tản nhiệt trong nhà bếp được cuốn dây mai-so giúp tất cả chúng ta có một lượng hơi nóng tỏa lên đủ làm chín món ăn .
Không bị cháy xém, đóng than khi tất cả chúng ta nướng đồ bằng than. Do lửa công dụng trực tiếp vào món ăn và gây cháy xém như tất cả chúng ta thường thấy .

Những dòng nhà bếp nướng hiện đang có giá bán khá ổn so với nhu yếu sử dụng của tất cả chúng ta. Hoặc hoàn toàn có thể thuê và có những thưởng thức bắt đầu, với ngân sách rất bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí. Khi lên kế hoạch đi dã ngoại ăn gì ? Tổ chức siêu thị nhà hàng ngoài trời như thế nào ?

Bàn ghế xếp dã ngoại cho những khoảng trống nhà hàng mái ấm gia đình

Với một chuyến đi dã ngoại và ý  tưởng ăn gì cho gia đình. Rất nên có một bộ bàn ăn dã ngoại ngoài trời. Giúp bữa ăn cho cả nhà có sự thoải mái và ngăn nắp hơn, nhất là khi ăn uống ngoài trời mang một hình ảnh gì đó hơi thiếu đi sự ấm cúng. Sạch sẽ với một vài người hơi khó tính trong gia đình.

Việc đi dã ngoại ăn gì và khuyên sử dụng bàn xếp, ghế xếp dã ngoại với mái ấm gia đình. Vì tất cả chúng ta chỉ cần mua hoặc thuê những bộ bàn nhỏ, từ 3 tới 5 người dùng. Với giá cả rất hài hòa và hợp lý, và khi có đông người hơn chỉ cần bổ trợ những chiếc ghế xếp bên ngoài kèm theo .
Có thể, bản cất của việc chuẩn bị sẵn sàng này có phần hơi bày vẽ. Tuy nhiên, cách tất cả chúng ta đi dã ngoại lúc bấy giờ cũng đã đổi khác khá nhiều rồi. Việc đi dã ngoại ăn gì, và cách nhà hàng như thế nào ? Cũng nên được chăm sóc, quan tâm hơn vào tính cách trong cả một nhóm đi chơi đông người .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận