Thảo nguyên hoa Long Biên đẹp quyến rũ như một Đà Lạt giữa Hà Nội – ALONGWALKER

Bạn đang  muốn chụp hình cưới ở một địa điểm cực đẹp? Bạn muốn có những trải nghiệm thú vị, mới lạ cho ngày nghỉ cuối tuần ở một nơi với muôn sắc hoa tươi đẹp lãng mạn?…Nào các bạn hãy cùng Hội du lịch đến với thảo nguyên hoa Long Biên– nơi đây đẹp như một Đà Lạt giữa lòng thủ đô Hà Nội thân yêu!

du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênThảo nguyên hoa Long Biên được nhiều bạn trẻ yêu thích (ảnh sưu tầm)

1.Địa điểm của thảo nguyên hoa Long Biên

Thảo nguyên hoa Long Biên, hiện nay là điểm đến nhiều bạn trẻ yêu thích. Thảo nguyên này nằm ở Thạch Cầu – Long Biên – Hà Nội. Nếu bạn di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội có thể di chuyển dễ dàng tới đây bằng xe máy hay ô tô.

2.Giá vé vào thảo nguyên hoa Long Biên

Dưới đây là bảng giá vào thảo nguyên hoa Long Biên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

  •  Giá vé: 70K/ vé (Tính cả người chụp ảnh): Dành riêng cho những ai chụp thường/ chụp thời trang
  • Giá : 350k/ vé cho ekip 5 người chụp ảnh cưới (phụ thu 70K/ người tính từ người thứ 6)
  • Chụp thêm cừu và ngựa: 50k/ 2 con

3.Khám phá những vẻ đẹp thú vị ở thảo nguyên hoa Long Biên

Hoa Long Biên là một thảo nguyên rộng tới 6 ha và có vô số loài hoa đẹp. Đây là điểm đến được nhiều các cặp đôi, các bạn trẻ, gia đình rất yêu thích đến tham quan, chụp hình nhất là vào dịp cuối tuần.

du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênThảo nguyên hoa Long Biên muôn sắc hoa ( ảnh sưu tầm)

3.1. Khám phá thế giới muôn màu các loài hoa

Đến với thảo nguyên hoa Long Biên, bạn như lạc vào mê cung của muôn sắc hoa tuyệt đẹp! Khung cảnh nơi đây đẹp lãng mạn, rực rỡ đủ sắc hoa như hoa thạch thảo tím, hoa thạch thảo trắng, hoa tam giác mạch, hoa súng, hoa sen, hoa hồng….

du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênHoa Thạch thảo đẹp lãng mạn ( ảnh sưu tầm)
Bạn sẽ được hòa mình vào vạn vật thiên nhiên xanh mát của những loài hoa. Nhiều bạn trẻ chọn tới đây để chụp hình cưới, dã ngoại .. ghi lại những khoảnh khắc niềm hạnh phúc tại thảo nguyên này rất đẹp .
du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênThảo nguyên hoa Long Biên điểm chụp hình cưới cực đẹp (ảnh sưu tầm)

3.2. Trải nghiệm vui đùa bên những chú cừu dễ thương

Bên cạnh những tấm hình chụp lãng mạn với những loài hoa thì bạn đừng quên chụp những tấm hình bên những chú cừu dễ thương và đáng yêu nhé !

du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênNô đùa chụp hình cùng những chú cừu dễ thương (ảnh sưu tầm)

Bạn có thể cho chúng ăn, nô đùa bên những con cừu hiền lành. Bạn sẽ có cảm giác gần gũi và yêu động vật hơn. Nếu bạn muốn cưỡi ngựa hãy chụp hình cùng những chú ngựa thì ở thảo nguyên Long Biên cũng rất thú vị đấy!

3.3. Khám phá những nét độc đáo thú vị khác

Đến thảo nguyên hoa Long Biên, bạn không chỉ chụp hình với thiên nhiên hoa cỏ, chứ cừu, …nếu muốn nơi đây có chụp hình trong nhà nữa rất tuyệt!

du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênCon đường hoa đẹp lãng mạn (ảnh sưu tầm)
Hoặc bạn hoàn toàn có thể mày mò những nét đẹp mê hoặc khác ở thảo nguyên này như chụp ảnh ở con đường hoa Nước Hàn đẹp như phim, chụp hình giữa bạt ngàn hoa cải vàng, hoa tam giác mạch … bạn sẽ có cảm xúc như đang thưởng thức ở vùng Tây Bắc thực sự .

du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênHoa tam giác mạch ở thảo nguyên hoa Long Biên (ảnh sưu tầm)
du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênKhông gian đẹp lãng mạn ở thảo nguyên hoa Long Biên (ảnh sưu tầm)
Có những khung cảnh đẹp như một trời khoảng trống Châu Âu vừa mang nét cổ xưa vừa lạng mạn bay bổng. Bạn đừng quên chụp những tấm hình bên những ngôi nhà cổ rêu phong nhé ! Và còn rất nhiều góc ảnh đẹp đang chờ bạn tới tò mò đấy !
du lịch Hà Nội, địa điểm du lịch gần Hà Nội, Hà Nội, Thảo nguyên hoa Long BiênThảo nguyên hoa Long Biên đẹp quyến rũ (ảnh sưu tầm)

Thảo nguyên hoa Long Biên mang một vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy quyến rũ. Chỉ cần nhìn phong cảnh là bạn muốn tới khám phá rồi. Nào các bạn hãy cùng đến thảo nguyên hoa Long Biên để có thật nhiều trải nghiệm thú vị mới mẻ ngay từ hôm nay!

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận