Trường THCS Archimedes Academy

CƠ SỞ VẬT CHẤT | TRƯỜNG THCS ARCHIMEDES ACADEMY 

Diện tích sử dụng đạt hơn 9.650m2 trên tổng mặt bằng 6.316m2

Trên nền tảng cơ sở vật chất được chú trọng góp vốn đầu tư, Trường THCS Archimedes Academy mang đến cho học viên khoảng trống học tập và hoạt động và sinh hoạt tốt nhất để tăng trưởng tổng lực trí tuệ – thể chất – tâm hồn .

Hệ thống phòng học được thiết kế rộng rãi, lưu thông không khí tự nhiên và đạt tiêu chuẩn cao về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ. Trong phòng học, nhà trường trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa, quạt, tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh… Bàn ghế trong lớp học được thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển để đáp ứng các phương pháp dạy và học khác nhau.

Bạn đang đọc: Trường THCS Archimedes Academy

Khu phối hợp thể thao với những sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng bàn … chắc như đinh sẽ mang đến cho học viên những thưởng thức mê hoặc .

Phòng thí nghiệm Vật lí – Hóa học – Sinh học được trang bị vừa đủ thiết bị và dụng cụ thiết yếu để triển khai những thử nghiệm thực tiễn, kích thích năng lực quan sát, nghiên cứu và phân tích, suy luận và phát minh sáng tạo của học viên .

Phòng Tin học với hệ thống máy tính kết nối mạng mang người học đến với thế giới của công nghệ, từng bước tiếp cận với những môn học mới như lập trình.

Không gian riêng cho tiếng Anh được thiết lập theo hướng thân thiện và phát minh sáng tạo. Mọi cá thể đều phải sử dụng tiếng Anh tại khu vực này để tăng trưởng năng lực ngôn từ trải qua tiếp xúc một cách tự nhiên .

Nhà ăn và khu nhà bếp là một trong những khu vực được chú trọng số 1. Bếp ăn được kiến thiết xây dựng theo nguyên tắc một chiều, thiết bị tân tiến và tuyệt đối bảo đảm an toàn, khoảng trống thoáng mát và thật sạch. Bên cạnh đó, quá trình chế biến và trấn áp chất lượng thực phẩm luôn được tôn vinh, bảo vệ tiêu chuẩn VSATTP .

Các phòng phụ trợ như Y tế, Đoàn Đội, Phòng Truyền thống, khu Văn phòng và hiệu bộ dành cho học viên, CB-GV-NV và khách … cũng được Nhà trường chú trọng triển khai xong .

Arcers tham gia tiết học chuyên đề tại Phòng Truyền thống

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận