Cho thuê Áo Dài Kỷ Yếu tại thành phố Hồ Chí Minh – KỶ YẾU SÀI GÒN

Áo dài với gần 2000 năm lịch sử đã trở thành tinh hoa. Kết tinh toàn vẹn nhất vẻ đẹp người con gái Việt. Áo Dài xuất hiện ở hầu hết các dịp lễ quan trọng, và được xem như trang phục truyền thống. Chính vì những lẽ đó các thiếu nữ chọn Áo Dài chụp hình kỷ yếu để lưu lại một thời học sinh của mình. 

Ngày nay với trào lưu chụp ảnh kỷ yếu đang dần trở thành việc không hề thiếu của mọi lứa tuổi học viên. Nhất là so với lứa tuổi học trò thì bên bè bạn, thầy cô dưới mái trường thân thương là điều đáng nhớ. Có lẽ sau này khi nhớ lại thì những bức hình ấy làm gợi nhớ nhiều điều một thời đã qua .
Những cậu người trẻ tuổi lịch sự trong bộ vest cũng những thiếu nữ duyên dáng trong áo dài thướt tha. Những phục trang đó không hề thiếu khi chụp ảnh kỷ yếu. Nhất là so với nữ, Áo Dài chụp hình kỷ yếu không chỉ đơn thuần mặc chụp cho đẹp. Mà như một cột móc đánh bước trưởng thành của người phụ nữ .

Khi chụp ảnh kỷ yếu tất nhiên sẽ có rất nhiều concept cho các bạn lựa chọn. Và mỗi một concept sẽ đi cùng những trang phục phù hợp với phong cách. Tuy nhiên trang phục áo dài luôn là sự ưu tiên của hầu hết các lớp. Có lẽ, đã là một cô gái Việt thì chiếc áo dài đã đi sâu vào tâm trí của mội người. Vì vậy áo dài chụp hình ký yếu luôn luôn xuất hiện ở hầu hết các concept khi chụp tại KYSG.

Áo dài Kỷ yếu giá tốt và chất lượng

Hiểu được điều này, KYSG mang đến cho những bạn những loại áo dài phong phú sắc tố và mẫu mã để những bạn lựa chọn, tôn lên nét đẹp người con gái Việt. Có rất nhiều mẫu Áo Dài chụp hình kỷ yếu sẽ làm hài lòng những bạn gái tất cả chúng ta .

Hiện KYSG có tất cả các mẫu áo dài chụp hình kỷ yếu, cho các bạn thoải mái lựa chọn. Từ áo dài lụa, áo dài trơn, áo dài chiffon, áo dài cô ba sài gòn, áo dài cách tân,…

Hãy đến trụ sở KYSG để có những lựa chọn tuyệt vời cho bộ ảnh của bạn, hàng trăm mẫu áo dài cực đẹp đang chờ đón những bạn. Và hãy cùng ekip KYSG tạo nên những bức ảnh đáng nhớ, kể về một thời tươi đẹp của người học trò .

Địa chỉ:  179 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

Phone: 08 46 46 4444

Bảng giá thuê áo dài tại KYSG

Tên trang phục Giá thuê 1 bộ Giá thuê trên 10 bộ Giá thuê trên 50 bộ Giá đền bù khi hỏng hoặc mất
Áo dài trắng 70.000 đ 65.000 đ 60.000 đ 350.000 đ
Áo dài viền 80.000 đ 70.000 đ 350.000 đ
Áo dài màu 90.000 đ 350.000 đ
Áo dài gấm nữ 200.000 đ 150.000 đ 580.000 đ
Áo dài nam 100.000 đ 550.000 đ
chụp ảnh lớp

concept kỷ yếu đẹp
các concept chụp kỷ yếu
chụp ảnh kỷ yếu mầm non

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận