Cho thuê giày tây, giày da nam đẹp -chất lượng tại HCM – Hoài Giang shop

CHO THUÊ GIÀY NAM CHẤT LƯỢNG

Giày tây đẹp, chất lượng, giá phải chăng. Thật tuyệt khi mặc chung với bộ vest

Tại sao phải thuê giày tây ?

Mới nghe qua thì dịch vụ cho thuê giày nam có vẻ khá lạ, vì thường thì người đàn ông luôn có sẵn cho mình tối thiểu 1 đôi giày tây để đi tiệc sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, thời đại ngày này mọi thứ hướng tới sự tự do, tươi tắn và phong thái. Do vậy việc chiếm hữu những đôi giày thể thao sẽ được ưu tiên hơn là 1 đôi giày tây. Cùng những chàng điểm qua 1 số nguyên do khiến họ phải đi thuê giày tây :

1. Giày tây quá già, chỉ mang khi có tiệc sang chảnh

“Mình là công nhân, không cần phải mang giày tây như dân công sở. Do vậy, tôi hay mang sandal hoặc dép lê khi ra ngoài. Tuy nhiên khi có tiệc tất niên trình diễn văn nghệ, hoặc khi đi dự lễ cưới thì tôi nghĩ nên mang giày tây để thể hiện sự tôn trọng đối với buổi tiệc. Những lúc như thế tôi thường chọn cách đi thuê giày tây. Vì tính ra sẽ lợi hơn cho tôi, vì giá thuê không cao, mà mỗi lần có thể chọn những kiểu giày khác nhau. Tôi không thường mang, nên nếu tôi mua 1 đôi mà để lâu quá như vậy chắc chắn nó sẽ nhanh hư”

2. Nhà em chỉ có giày thể thao

” Em là sinh viên, tuổi trẻ mà phải năng động chứ. Em chọn phong thái giày thể thao vừa tự do vừa tươi tắn. Thi thoảng vào những dịp quan trọng hoặc cần đổi phong thái thì em mới chọn giày da. Những năm cuối cấp hẳn là ai cũng sẽ phải đi thực tập, báo cáo giải trình đồ án … Khi đó em chỉ cần tìm nơi cho thuê giày tây và lựa chọn mẫu là được. Lại có những khi đi dự đám cưới của anh chị trong nhà, em cũng thuê cho mình 1 bộ vest tươi tắn kèm theo 1 đôi giày da tương thích. ”

3. Tôi muốn mang kiểu giày mới để tương thích với bộ suit

” Tôi sắp đám cưới, tôi cũng có 2 đôi giày tây ở nhà để đi làm. Nhưng lần này là ngày vui trọng đại của cuộc đời, nên tôi quyết định sẽ thuê 1 đôi giày tây màu nâu để hợp với bộ suit màu xanh mà tui sẽ mặc trong buổi tiệc. Thật tuyệt, đấy là 1 lựa chọn đúng vì tôi thấy tôi đẹp trai hơn với bộ phối đồ này. Cám ơn Hoài Giang shop “

4. Trong nhóm không phải ai cũng có giày da

” Bọn anh thuê giày tây là để đi bưng quả cho thằng bạn thân. Những việc làm mỗi đứa mỗi khác, không phải ai cũng có giày văn phòng. Thế là bọn anh đi thuê, vừa mới vừa rẻ lại đủ size, quá tiện nghi. Có thằng nó có giày rồi mà nó cũng thuê luôn cho đồng nhất. ”

5. Để chụp ảnh đẹp, em chọn giày tây

” Những bức ảnh kỷ yếu luôn là 1 kỷ niệm khó quên thời sinh viên. Thường tụi em hay mặc đồ vest chụp, nên cũng cần có giày tây đi kèm nữa. Tại các dịch vụ cho thuê vest thường cũng có sẵn giày để cho thuê. ”

6. Đi hội nghị ở xa, mang theo phiền phức

” Những bức ảnh kỷ yếu luôn là 1 kỷ niệm khó quên thời sinh viên. Thường tụi em hay mặc đồ vest chụp, nên cũng cần có giày tây đi kèm nữa. Tại các dịch vụ cho thuê vest thường cũng có sẵn giày để cho thuê. “

” Tớ ở TP. Hà Nội vào để dự tiệc công ty, tôi thấy vào Nam rồi thuê 1 đôi giày sẽ tốt hơn là mang theo giày từ Bắc vào. Chưa kể đây có khi cũng là 1 dịp để thử xem dịch vụ và con người trong Nam thế nào. ”

Thuê giày tây nam ở đâu ?

Tại Hoài Giang shop có bán và cho thuê giày tây nam, có nhiều mẫu và nhiều màu để lựa chọn. Chúng tôi cũng tương hỗ size giày từ 38 đến 44

Giá thuê giày nam bao nhiêu ?

Chúng tôi vận dụng mức thuê đồng giá 100 k dành cho dòng mẫu sản phẩm giày da để hành khách thuận tiện lựa chọn mà không lo về giá. Giày cho thuê trong thực trạng mới đẹp nên hành khách yên tâm về chất lượng .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận