Trường THCS Amsterdam – Đánh giá ngôi trường số 1 tại Hà Nội

Trường THCS Amsterdam là trường HOT nhất tại TP.HN. Với lịch sử vẻ vang xây dựng truyền kiếp, chất lượng đào tạo và giảng dạy sánh ngang với những trường khét tiếng trên quốc tế, học trường Am luôn là mơ ước của toàn bộ học viên. Vậy trường trung học cơ sở TP.HN Amsterdam có gì điển hình nổi bật ? Bài viết dưới đây sẽ san sẻ những thông tin hữu dụng về ngôi trường Gianh Giá này .

Giới thiệu chung về trường THCS Amsterdam

Trường Hà Nội Amsterdam được kiến thiết xây dựng dưới sự tương hỗ của người dân TP. hà Nội Amsterdam ( Hà Lan ) từ thập niên 80. Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HN đã quyết định hành động thiết kế xây dựng ngôi trường này thành quy mô trường chuyên. Năm học tiên phong của trường là năm 1985. Nơi đây chuyên giảng dạy những học viên có năng khiếu sở trường đặc biệt quan trọng, tư duy tốt .Trường THCS Amsterdam là trường chuyên có chất lượng đào tạo số 1 tại Hà NộiTrường mang trên mình thiên chức đặc biệt quan trọng. Đó là ươm mầm và tăng trưởng những năng lực. Tạo nên thế hệ trẻ của Thủ đô năng động, phát minh sáng tạo, tài năng, thích nghi nhanh gọn với sự tăng trưởng của toàn thế giới. Góp phần kiến thiết xây dựng quốc gia vững mạnh, sánh ngang với những vương quốc trên quốc tế .

Trường trung học cơ sở Amsterdam là nơi hội tụ của đội ngũ giáo viên ưu tú, tài năng, đầy nhiệt huyết và lòng say mê với nghề. Trong môi trường sư phạm mẫu mực, rất nhiều thầy cô giáo đã trưởng thành hơn về năng lực chuyên môn. Trường có 4 tiến sĩ và hơn 40 thạc sĩ. Nhiều thầy cô được nhà nước tặng những danh hiệu cao quý.

Trường luôn đi đầu trong thay đổi giáo dục, kiến thiết xây dựng quy mô giáo dục tiên tiến và phát triển văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là nền tảng vững chãi để trường trường trung học cơ sở TP. Hà Nội – Amsterdam trở thành ngôi trường khét tiếng số 1 tại Thủ đô .

Thông tin chung trường THCS Hà Nội Amsterdam

Là trường chuyên số 1 tại Nước Ta, trường Amsterdam luôn là mơ ước của nhiều cha mẹ và học viên .

Hệ thống giảng dạy và Chất lượng giảng dạy

Hệ trung học cơ sở tại trường lê dài 4 năm từ lớp 6 đến lớp 9. Học sinh được trang kiến thức và kỹ năng từ sách giáo khoa. Cùng với đó là lan rộng ra kỹ năng và kiến thức. Sau khi học hết lớp 7 học viên sẽ thi phân loại và những lớp chuyên Toán, chuyên Anh và chuyên Văn .

Trường xây dựng riêng cho mình mô hình đào tạo chuẩn, chất lượng cao. Đặc biệt, trường luôn cải tiến và áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với xu hướng giáo dục của thế giới.

Trường trung học cơ sở Amsterdam có thể sánh ngang với các trường hàng đầu trên thế giớiMục tiêu của nhà trường là trang bị cho học viên nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng. Xây dựng cho những em chiêu thức tư duy, tự học, tự xử lý yếu tố, Từ đó học viên hoàn toàn có thể hòa nhập vào bất kể thiên nhiên và môi trường giáo dục tân tiến nào tại Nước Ta hay trên quốc tế. Ngoài ra nhà trường chú trọng đào tạo và giảng dạy nên những thế hệ học viên xuất sắc ưu tú, luôn đạt giải cao trong những kỳ thi trong nước và quốc tế. Những học viên có năng lượng phát minh sáng tạo, chớp lấy nhanh sự đổi khác của quốc tế. Học sinh được tăng trưởng tổng lực vệ trí tuệ, ý thức, sức khỏe thể chất, nhân cách, kiến thức và kỹ năng sống … để hội nhập với quốc tế .Trường cấp 2 Thành Phố Hà Nội Amsterdam có bề dày thành tích luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Học sinh của trường đạt được rất nhiều huy chương vàng, huy chương bạc, và huy chương đồng trong những kỳ thi vương quốc, quốc tế. Điều này vật chứng cho chất lượng giáo dục số 1 của nhà trường .

Cơ sở vật chất

Hiện nay địa chỉ trường trung học cơ sở Amsterdam TP.HN nằm trên đường Hoàng Minh Giám, CG cầu giấy, TP. Hà Nội. Trường được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh 5 ha cực kỳ to đẹp. Cơ sở vật chất được trang bị khang trang tân tiến. Trong đó có 45 phòng học với thiết bị tiên tiến và phát triển. 15 phòng học riêng cho từng bộ môn, 9 phòng học dành để huấn luyện và đào tạo đội tuyển. Ngoài ra còn có những phòng thí nghiệm, phòng thư viện, phòng tin học, phòng học tiếng, nhà thi đấu, sân bóng đá, bóng rổ, đánh tennis, hồ bơi, vườn thực nghiệm môn sinh học, địa lý … Đáp ứng mọi nhu yếu học tập của học viên .Trường THCS Amsterdam có cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Học phí

Trường THCS Amsterdam là một trường công lập. Do đó học phí vẫn ở mức phù hợp với nhiều gia đình. Tuy nhiên với hệ song bằng thì mức học phí cao hơn. Khoảng 7,5 triệu đồng/tháng.

Hình thức tuyển sinh

Để dự thi vào trường cấp 2 TP.HN Amsterdam, học viên phải có tác dụng nhìn nhận cuối năm lớp 1 là Đạt. Các năm lớp 2, 3, 4, 5 học viên phải đạt thương hiệu học viên xuất sắc. Hình thức tuyển sinh năm 2020 – 2021 của trường là tích hợp xét tuyển hồ sơ và kiểm tra nhìn nhận năng lượng .

Lý do nên lựa chọn trường trường THCS Hà Nội Amsterdam

Là trường chuyên khét tiếng số 1 tại Thành Phố Hà Nội sánh ngang tầm với những trường trung học khác trên quốc tế thì không có nguyên do gì học viên và những bậc cha mẹ không thích học trường này. Có rất nhiều nguyên do để ngay từ giờ đây những bạn học viên nên chuẩn bị sẵn sàng kỹ năng và kiến thức và hồ sơ để chuẩn bị sẵn sàng thi vào đây :

  • Trường Hà Nội Amsterdam có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
  • Học sinh của trường đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế
  • Nơi đây quy tụ những nhà giáo ưu tú có năng lực chuyên môn cao, có lòng say mê yêu nghề
  • Học sinh được học trong môi trường tiên tiến hiện đại nhất hiện tại Việt Nam.
  • Hệ thống đào tạo chất lượng, tiên tiến, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và sáng tạo
  • Học sinh được phát triển toàn diện, có kiến thức vững vàng, kỹ năng tốt, có thể nắm bắt và hòa nhập nhanh với môi trường học tập trên thế giới
  • Con đường học vấn tương lai rộng mở

Như vậy, bạn đã biết vì sao học tại trường THCS Amsterdam luôn là niềm mơ ước của những cô cậu học trò. Đây là nơi học viên được tận thưởng nền giáo dục tân tiến có một không hai tại Nước Ta. Trường Amsterdam chính là nơi chắp cánh tốt nhất cho tương lai của bạn .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận