Học phí trường Amsterdam cấp 2 là bao nhiều

 •      Đội ngũ giáo viên
 •      Chương trình học
 •      Hoạt động ngoại khóa
 •      Cơ sở vật chất
 •      Học phí        
User Review  4.5 (14 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường THPT chuyên Hà Nội  Amsterdam (trường Ams)là một trong số các trường THCSTHPT nổi tiếng nhất Hà Nội. Nhiều nguồn tin đánh giá Ams là một trong số các trường trung học có chất lượng giáo dục cao nhất VN.

Nội dung chính

 • Địa chỉ và thông tin liên hệ
 • Cơ sở vật chất
 • Chuyên Hà Nội  Amsterdam có tổng diện tích 5ha.Trườngđược chia làm 5 bộ phận chính:
 • Có 2 khu hoạt động thể chất: trong nhà và ngoài trời.
 • Chính sách học phí
 • Chương trình học tập và chất lượng giáo dục
 • Thông tin tuyển sinh
 • Ôn thi tiếng Anh vào lớp 6 trường Hà Nội Amsterdam trên TiengAnhK12
 • Nhận xét của phụ huynh

Địa chỉ: Số 1Đường Hoàng Minh Giám, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024-8463096
Email:info@hn-ams.edu.vn
Website: hn-ams.edu.vn

Cơ sở vật chất

Chuyên Hà Nội  Amsterdam có tổng diện tích 5ha.Trườngđược chia làm 5 bộ phận chính:

Kiến trúc chính của Chuyên Hà Nội  Amsterdam là khu nhà học được chia làm 3 dãy. Khu vực này gồm 5 tầng (kể cả tầng hầm và bãi đỗ xe) được dùng làm phòng học cho khối 6 đến khối 12. Bên cạnh đó làhệ thống các phòng thí nghiệm Hóa  Sinh  Vật lý và các phòng đội tuyển. Trường có tổng cộng 71 phòng học. 12 phòng cho các đội tuyểnVăn,Toán,Trung,Lý,Hóa,Sinh,Nga,Anh,Pháp,Sử,Địa,Tin. Còn có 15 phòng học riêng biệt cho từng bộ môn.

Cạnh dãy nhà học là thư viện, phòng vi tính và nhà ăn. Nơi đây cũng có một phòng họp hội đồng 700 chỗ dành cho những cuộchọp và sự kiện .

Có 2 khu hoạt động thể chất: trong nhà và ngoài trời.

Khu sức khỏe thể chất trong nhà là một nhà thể thao đa năng có sân bóng rổ, sâncầu lôngvàbể bơi. Tại khu sức khỏe thể chất ngoài trời có 1 sân bóng đá, 2 sân cầu lông, 1 sân bóng rổ, một đường nhảy xa, chạy đà và đường chạy 100 mét .Ngoài ra, nhà trường còn có 1 số ít khu vực khác : khu vực phòng y tế, sắp xếp những phòng thao tác, tra cứu cho từng chuyên ngành, phòng khảo thí với tính năng Giao hàng việc ra đề, chấm bài cho những kỳ thi chuyên của nhà trường ; khu thực nghiệm được dành riêng diện tích quy hoạnh khoảng chừng 1000 mét vuông để làmvườnthực nghiệm môn sinh học, địa lý ; tháp truyền thống lịch sử và khu vực căng tin .Trường trung học phổ thông Chuyên Thành Phố Hà Nội Amsterdam ( Ảnh : website nhà trường via Kenh14 )

Chính sách học phí

Không có thông tin về học phí trên website của trường trung học phổ thông Chuyên TP. Hà Nội Amsterdam. Trên FB Group Con Tự Học, forum Webtretho, cha mẹ đa phần san sẻ về những chương trình học tập tại trường cũng như phương pháp ôn luyện để thi vào Ams .Do đặc thù vẫn là trường công lập nên hoàn toàn có thể nói, học phí của Chuyên TP.HN Amsterdam ở mức tương thích. Nếu so sánh, có lẽ rằng cũng ở mức tương tự Chuyên Khoa học Tự nhiên ( học phí 1,2 triệu đồng / tháng cho năm học năm ngoái – năm nay ) và Chuyên Sư phạm ( học phí 850.000 đồng / tháng cho năm học năm trước – năm ngoái ). Trường Nguyễn Tất Thành cũng có mức học phí, gồm có cả tiền ăn, trung bình là 2,7 – 3 triệu / tháng .

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

trung học phổ thông chuyên TP.HN Amsterdam đào tạo và giảng dạy theo hai hệ : hệ trung học cơ sở và hệ trung học phổ thông .

Hệ THCS

Hệ đại trà phổ thông cơ sở lê dài bốn năm từ lớp 6 đến lớp 9. Trong chương trình học của hệ trung học cơ sở, trường trang bị cho HS kiến thức và kỹ năng từsách giáo khoa, tích hợp lan rộng ra kỹ năng và kiến thức. Sau khi học 2 năm đầu của hệ ( học hết lớp 7 ), hàng loạt HS triển khai kỳ thi phân loại chất lượng. Kỳ thi sẽ chia đều HS khối 7 vào 5 lớp 8 : chuyên Toán ( Toán 1 và Toán 2 ), chuyên Văn và chuyên Anh ( Anh 1 và Anh 2 ) .

Hệ THPT

Hệ trung học phổ thông lê dài ba năm từ lớp 10 đến lớp 12. Từ năm học 1985 1988 đến 2011 2012, khối trung học phổ thông chia làm 2 hệ : chuyên và không chuyên. Trong hệ chuyên, ngoài việc học những môn học chính, HS sẽ được học tăng cường ( số tiết, khối lượng kỹ năng và kiến thức nhiều hơn so với những lớp còn lại ) những môn chuyên. HS chuyên giỏi sẽ được đưa vào đội tuyển và được góp vốn đầu tư học môn chuyên để dự những kỳ thi HS giỏi vương quốc, quốc tế .Hệ không chuyên không có việc dạy tăng cường những môn chuyên. Tuy nhiên vẫn tôn vinh 1 số ít môn học trong chương trình THPT. Từ năm học 2012 2013, khối trung học phổ thông Chuyên Thành Phố Hà Nội Amsterdam xóa bỏ mạng lưới hệ thống lớp không chuyên. Thay vào đó là mạng lưới hệ thống 2 lớp chuyên cân đối về chương trình và phương pháp dạy học .

Thông tin tuyển sinh

Chi tiết thông tin tuyển sinh lớp 6 trung học cơ sở TP.HN Amsterdam năm học 2021 – 2022

Xem thêm : tin tức tuyển sinh và bộ đề thi vào lớp 6 : trung học cơ sở TP.HN Amsterdam

Ôn thi tiếng Anh vào lớp 6 trường Hà Nội Amsterdam trên TiengAnhK12

TiengAnhK12 là hệ thống được thiết kế chuyên sâu cho học sinh lớp 1-12 ôn thi Tiếng Anh. TiengAnhK12 sử dụng tri thức chuyên gia và công nghệ phân tích thông minh để tối ưu hóa tiến trình ôn luyện.

Thí sinh có thể làm online bộ đề thi môn tiếng Anh vào lớp 6 trường HN Amsterdam.

Ngoài ra, thí sinh có thể tham khảo đề thi các môn trong bài Tổng hợp đề thi môn Anh, Tiếng Việt, Toán một số trường CLC tại Hà Nội.

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2018:

Hoang Yen Isd:

Mình có nhiều HS đã học những trường chuyên. Và con lớn của mình cũng từng học trường chuyên. Mình đúc rút kinh nghiệm tay nghề như sau :

Nếu con đủ giỏi để thi vào mấy trường chuyên, thì Ams là số 1. Sau mới đến Chuyên ngữ! Ams chỉ chú trọng dạy các môn chuyên và môn chính. Các môn phụ gần như các thày cô thả lỏng. Để các con có thời gian tham gia hoạt động ngoại khoá. Vì vậy hs Ams năng động hơn các trường khác!

Chuyên ngữ là môi trường học rất trang nghiêm, tráng lệ đến cả những môn phụ. Và HS chuyên ngữ được nhìn nhận là học gạo. Chính thế cho nên mà hsHS chuyên ngữ khi nào cũng nhiều thủ khoa ĐH khối D nhất. Còn Ams hầu hết không !

Nguyen Ha Tam Anh:

Con mìnhđang học cấp 2A ms. Các môn đều học quá trang nghiêm. Chỉ có cấp 3 Ams thôi .

Dương Mai Linh:

Em thấy có 1 chị có con học cấp 2 Ams cũng thấy kêu con học khó khăn vất vả lắm. Nếu không đi học thêm thì không theo kịp những bạn. Nên phải học thêm rất nhiều .

Nguyen Lan Huong:

Con mình đứa đầu cấp 2 Amsterdam. Đứa thứ hai đang học lớp 6 Nguyễn Tất Thành. Mình thấy về học ở trường là như nhau. Chú trọng môn chính, môn phụ không áp lực đè nén. Về thầy cô và những hoạt động giải trí ngoại khóa, NTT hơn Ams. Hy vọng thông tin của mình giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt .

Năm 2013:

Thuychau201:

Con mình cũng đang học Ams 2 đây. Con mình không đi học thêm vì nhà cũng cách trường 25km. Bé cũng phải tự đi bằng xe buýt. Nhưng về nhà con phải làm thêm bài ngoài bài thầy giao nếu muốn học chắc chắn. Điểm toán, lý của con cũng đạt 9 phẩy. Nói chung cường độ và mức độ kiến thức mình thấy con có khả năng theo được. Mỗi tội con vẫn còn lười và ẩu nên kết quả chỉ ở mức độ vậy thôi.

Còn mình thấy Ams là thiên nhiên và môi trường tốt cho những con. Vì sự đồng đều về trình độ HS, thầy cô giỏi, cha mẹ tráng lệ, nhiệt tình, cư xử rất văn hóa truyền thống. Đó là những ưu điểm mình thấy ở trường Ams. Tất nhiên mình không chứng minh và khẳng định là tuyệt đối vì chẳng có gì là tuyệt đối cả. Nếu bé thứ 2 nhà mình có năng lực, mình cũng vẫn chọn Ams .( tin tức tìm hiểu thêm trên Wikipedia. Hình ảnh tìm hiểu thêm trên Kenh14. Nhận xét của cha mẹ tìm hiểu thêm trên FB Group Con Tự Học, Webtretho )>> Chuyên mục hướng dẫn Ôn thi vào lớp 6 trên TiengAnhK12

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận