Học phí trường THCS Nam Từ Liêm là bao nhiêu? Gồm những gì?

Học phí trường THCS Nam Từ Liêm những năm gần đây được rất nhiều ba mẹ quan tâm. Bởi trường THCS Nam Từ Liêm là một trong những trường công chất lượng cao nổi tiếng tại Hà Nội. Trung bình hằng năm trường tuyển sinh khoảng hơn 200 chỉ tiêu. Chất lượng học tốt nhưng học phí cao thường làm phụ huynh lo ngại. Cô Giang sẽ giải đáp thắc mắc về học phí ngay bài viết dưới đây. Mời ba mẹ và các em cùng theo dõi.

I – Giới thiệu chung về trường THCS Nam Từ Liêm

Trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm được Ủy Ban Nhân Dân huyện Từ Liêm thiết kế xây dựng theo quy mô trường công Chất lượng cao. Từ năm học 2012 – 2013, trường khởi đầu đi vào hoạt động giải trí. Tháng 9/2015, trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm đã được Ủy Ban Nhân Dân thành phố TP.HN công nhận trường chất lượng cao .
Không thể phủ nhận trung học cơ sở Nam Từ Liêm đang trên đà tăng trưởng, trở thành một trong những trường top đầu tại TP. Hà Nội. Bằng những thành tích đã đạt được, trường ngày càng khẳng định chắc chắn chất lượng giảng dạy tốt cũng như vị thế của mình .
Trường THCS Nam Từ Liêm

Cơ sở vật chất thuộc top những trường đứng đầu Hà Nội. Với Tổng diện tích 8617m2, bao gồm các khu sân khấu, sân chơi rộng rãi, phòng thể chất hiện đại, 28 lớp học được trang bị đầy đủ…..

Ngoài việc bảo vệ trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức đại trà phổ thông, cung ứng những tiêu chuẩn nhìn nhận của Bộ GD&ĐT. Trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm còn kiến thiết xây dựng chương trình học nâng cao cho những khối 6, 7, 8 và 9 ở những môn : Toán, Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh. Riêng khối 8, 9 có thêm là Vật lý, Hóa học .
Đội ngũ giáo viên giỏi về trình độ, nhiệm vụ sư phạm, có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao, tận tâm và hết lòng yêu thương học viên là niềm tự hào của trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm .

II – Học phí trường THCS Nam Từ Liêm là bao nhiêu?

Trường THCS Nam Từ Liêm không công khai học phí trên trang web của nhà trường. Tuy nhiên, theo chia sẻ của phụ huynh đang có con theo học tại trường thì mức học phí trường THCS Nam Từ Liêm mỗi tháng vào khoảng hơn 3 triệu. Mỗi năm tăng 500 nghìn đồng. Thêm các dịch vụ khác bao gồm cơm trưa, xe tuyến… thì sẽ là 4 triệu 700 nghìn đồng.

Như vậy tổng học phí trường Nam Từ Liêm mỗi tháng dao động khoảng 3.500.000Đ đến 5.000.000Đ

Học phí trường THCS Nam Từ LiêmChia sẻ của cha mẹ trên 1 Group Facebook ngày 26/04/2021

Trên đây là những thông tin về học phí trường THCS Nam Từ Liêm.  Hy vọng giúp các bậc phụ huynh đang có ý định cho con theo học hiểu hơn về trường. Đừng quên theo dõi blog của Cô Giang: https://yolo.net.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 nhé! Ba mẹ có nhu cầu tìm lớp học tiếng Anh cho con để ôn thi vào trường Amsterdam, vui lòng đăng ký tại đây:

👉 Tham khảo khóa học luyện thi vào lớp 6 CLC của cô Trần Thu Giang

👉 Tiếng Anh cô Giang – Homey Academy

Hotline: 19003195

Fanpage: Trần Thu Giang

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận