Trường Tiểu học Archimedes Academy

CƠ SỞ VẬT CHẤT | TRƯỜNG TIỂU HỌC ARCHIMEDES ACADEMY

Diện tích sử dụng: Hơn 12.000m2 trên tổng mặt bằng hơn 5.000m2

Cùng với sự góp vốn đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị văn minh, trường Tiểu học Archimedes Academy mang đến cho học viên khoảng trống học tập và hoạt động và sinh hoạt tốt nhất để tăng trưởng tổng lực trí tuệ – thể chất – tâm hồn. Hệ thống phòng học được phong cách thiết kế thoáng đãng, lưu thông không khí tự nhiên và đạt tiêu chuẩn cao về ánh sáng, nhiệt độ, nhiệt độ, cách âm và bảo đảm an toàn cháy nổ. Trong phòng học, nhà trường trang bị vừa đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa, quạt, tủ đựng đồ cá thể cho học viên … Bàn ghế trong lớp học được phong cách thiết kế mưu trí, thuận tiện vận động và di chuyển để cung ứng những chiêu thức dạy và học khác nhau .

Bên cạnh đó, khu phối hợp thể thao – nghệ thuật là một điểm nhấn của trường với những sân bóng đá, sân bóng rổ có mái che, khu đi dạo dành cho học viên nhỏ tuổi để những bạn nhỏ thoả sức tham gia học tập, rèn luyện. Sân khấu màn biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ và hội trường có sức chứa từ 300 – 500 người chắc như đinh sẽ mang đến cho học viên những thưởng thức mê hoặc .

Phòng Tin học với hệ thống máy tính kết nối mạng giúp các bạn nhỏ được làm quen và sử dụng thành thạo những thiết bị công nghệ, từng bước tiếp cận với những môn học mới trước khi bước vào cấp 2.                                                          

Ngoài ra, không gian thư viện rộng lớn, thoáng đãng, được thiết kế phù hợp với sở thích của các bạn nhỏ cùng rất nhiều đầu sách đa lĩnh vực hỗ trợ cho việc học tập và các dự án phát triển văn hoá đọc. Không gian riêng cho tiếng Anh được thiết lập theo hướng thân thiện và sáng tạo. Mọi cá nhân đều phải sử dụng tiếng Anh tại khu vực này để phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua giao tiếp một cách tự nhiên.

Phòng học Âm nhạc, Mỹ thuật là những khoảng trống thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ, được trang bị vừa đủ nhạc cụ và họa phẩm, là nơi ươm mầm và tăng trưởng niềm đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật và năng khiếu sở trường của học viên .

Nhà ăn và khu bếp là một trong những khu vực được chú trọng hàng đầu. Bếp ăn được xây dựng theo nguyên tắc một chiều, thiết bị hiện đại và tuyệt đối an toàn, không gian thoáng mát và sạch sẽ. Bên cạnh đó, quy trình chế biến và kiểm soát chất lượng thực phẩm luôn được đề cao, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.

Các phòng phụ trợ như Y tế, Đoàn Đội, Phòng Truyền thống, khu Văn phòng và hiệu bộ dành cho học viên, CB-GV-NV và khách … cũng được nhà trường chú trọng hoàn thành xong, cung ứng được nhu yếu sử dụng của toàn trường .

 

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận